Làm Remote Cửa Cuốn

(13/06/2013 | 19:15)
Remote là thiết bị không thể thiếu để điều khiển cửa cuốn hoạt động theo đúng nguyên tắc, nhưng đôi khi remote bị hư hoặc thất lạc do sử dụng trong thời gian dài, để quên trong túi áo, quần rồi cho vào máy giặt…và nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn đến remote cửa cuốn bị hư hỏng và không sử dụng được. Nắm bắt được nhu cầu này nên nhiều dịch vụ làm remote cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn xuất hiện rộng rãi và đại trà như hiện nay.

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, siêu thị, ngân hàng…nên việc các dịch vụ đi kèm như làm remote cửa cuốn, sửa chữa – lắp ráp cửa cuốn ngày một nhiều hơn. Với dịch vụ làm remote cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn có thể tìm thấy ở khắp nơi và cả những nơi cung cấp sản phẩm cửa cuốn.Việc làm remote hay chì khóa cửa cuốn hiện nay được áp dụng công nghệ hiện đại hơn, không cần tháo thiết bị remote cũ nhưng vẫn có thể chép mã sang thiết bị remote mới. Dịch vụ làm remote cửa cuốn sử dụng thiết bị chuyên dụng để chép mã chứ không sử dụng loại gạt tay như trước đây nên độ chính xác và bảo mật cao. Thời gian để làm remote cửa cuốn rất nhanh, chỉ khoảng từ 3 – 5 phút khách hàng đã có thể nhận 1 chiếc remote mới với chức năng giống như remote cũ.

Nếu bạn muốn làm thêm một chiếc remote cửa cuốn hay chìa khóa cửa cuốn dự phòng  thay thế cái cũ đã hư, bạn nên lựa chọn một nơi có uy tín và chất lượng để làm remote cửa cuốn nhằm bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng và tài sản của gia đình hay đơn vị người sử dụng. Thông tin thêm tại: www.cuacuononline.net


Một số mẫu remote cửa cuốn: